Chiến Lược Đỉnh Cao Của Thầy Phạm Thành Long Trong Nghành Phun Xăm Thẩm Mỹ

Phạm Thành Long – Bậc Thầy của Thầy trong lĩnh vực Chiến Lược Kinh Doanh

Phạm Thành Long với những chiến lược kinh doanh đỉnh cao là ai?
– Luật sư Sao vàng Đất Việt (2006) – Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)
– Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam
– Người truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Tp.Hồ Chí Minh ra đến Hà Nội
– Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest
– Giám đốc BNI HN vùng 06 với gần 2000 thành viên là doanh nhân tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phố khác ở Việt Nam.

 

Phạm Thành Long,diễn giả nhà đào tạo đỉnh cao
Hình ảnh Phạm Thành Long mạnh mẽ đầy yêu thương biến đổi hàng triệu con người gíup họ có cuộc sống tốt hơn

Kinh nghiệm của Phạm Thành Long

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 100.000+ lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Diễn giả Phạm Thành Long
Hình ảnh Diễn Giả Phạm Thành Long với phong cách rất đặc biệt

Nếu bạn đang gặp khó khăn hay trở ngại trong công việc kinh doanh , cuộc sống của mình. Hãy vào kênh Youtube của Phạm Thành Long để tìm ra chìa khoá giúp bạn tháo gỡ những khó khăn của mình

 

Phạm Thành Long hỗ trợ thúc đẩy Hải Phạm hoàn thành sứ mệnh Đào Tạo ra các Nghệ Nhân trong lĩnh vực Phun Xăm Thẩm Mỹ

Phạm Thành Long khuyên bảo ,hỗ trợ Hải Phạm phát triển công việc đào tạo Phun Xăm
Hình ảnh Thầy chia sẻ các chiến lược và cách thức giúp các học viên phun xăm kinh doanh hiệu qủa

Hải Phạm là ai ?

Hải Phạm là học trò ưu tú trong cộng đồng của Thầy Phạm Thành Long,với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và làm nghề thực chiến chuyên nghành phun xăm thẩm mỹ.Nhận ra được các tố chất chuyên gia, đầy kinh nghiệm,phong cách truyền đạt hiệu quả của Hải Phạm đã giúp được rất nhiều học viên phun xăm thành công và có vị trí nhất định trong nghành nghề phun xăm thẩm mỹ

Xã hội và nhu cầu làm đẹp quá phát triển và việc đào tạo theo các Chương Trình Đào Tạo cho các học viên nghành phun xăm thẩm mỹ là vô cùng cần thiết. Vì vậy,Phạm Thành Long đã khuyên Hải Phạm tập trung vào việc giảng dạy,tối ưu,nâng cấp liên tục để có thể giúp đỡ được nhiều học viên trong chuyên nghành phun xăm thẩm mỹ với tài năng và tâm đức của mình

Vì sao Phạm Thành Long khuyên Hải Phạm tiếp tục phát triển công việc Dạy Học Phun Xăm để lan toả tới nhiều con người Việt ?

Phạm Thành Long và học trò Hải Phạm
Hình ảnh hai thầy trò hai phong cách

Phạm Thành Long còn cung cấp và hỗ trợ các giải pháp.chiến lược kinh doanh dành riêng cho Hải Phạm để dựa vào đó Hải Phạm dùng các kiến thức tối ưu đó dành tặng và đào tạo lại cho học viên phun xăm kinh doanh thành công.Không chỉ là tay nghề chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm mà Hải Phạm còn được người Thầy  của mình là Phạm Thành Long cung cấp các Chiến lược kinh doanh vô cùng bài bản nhằm hỗ trợ các bạn trẻ sau các khoá học phun xăm có được đầy đủ kiến thức chuyên nghành và kiến thức kinh doanh , khởi nghiệp để có được công việc kinh doanh làm nghề phun xăm thẩm mỹ tốt hơn.

Các chiến lược kinh doanh cơ bản của Thầy Phạm Thành Long

Chiến lược kinh doanh spa từ Thầy Phạm Thành Long

Bài viết được thực hiện theo sự hướng dẫn và chia sẻ từ Luật Sư Phạm Thành Long !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *