Bạn đang phân vân chưa biết cách học phun xăm thẩm mỹ sao cho dễ dàng nắm chắc kiến thức, kỹ năng để tự tin với tay nghề và hành nghề sau khi ra trường. Ngay sau đây Hocphunxam Academy sẽ bật mý cùng bạn một số mẹo học phun xăm nhanh và hiệu quả nhất nhé!

Cách học phun xăm thẩm mỹ thành công

Xác định rõ ràng mục tiêu trước khi theo học

Riêng đối với phun xăm thẩm mỹ chúng ta cũng có 3 kỹ thuật khác nhau đó là phun xăm môi – mí – mày. Trước tiên bạn nên tìm hiểu, cân nhắc mình sẽ học cả 3 kỹ thuật hay tập trung vào một kỹ thuật nhất định và chọn lựa khóa học phù hợp.

Tiếp đến cần đặt mục tiêu cho bản thân để có động lực nỗ lực học tập như:

 • Trở thành kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp
 • Được làm việc tại các spa thẩm mỹ lớn
 • Đạt được mức lương tốt
 • Mở spa thẩm mỹ riêng trong tương lai

Đặt mục tiêu càng cụ thể và có thời gian chi tiết càng tốt! Điều này sẽ giúp bạn mình nên học tập như thế nào cho tốt nhất!

Kiểm tra level hiện tại

hocphunxam.com-cách học phun xăm thẩm mỹ

Trước khi tìm hiểu cách học phun xăm thẩm mỹbạn cũng nên biết được xuất phát điểm của mình hiện tại ở đâu. Bạn am hiểu gì về ngành nghề phun xăm?

Nếu chưa có nền tảng bạn cần theo học từ đầu từ những kiến thức cơ bản nhất! Còn nếu bạn đã am hiểu các lý thuyết cơ bản có thể đăng ký những khóa học chuyên sâu ngay. Tất nhiên để tự đánh giá năng lực bản thân khá khó? Vậy nên hiện tại đa số trung tâm đào tạo phun xăm đều có bài kiểm tra phân loại học viên khá kỹ lưỡng để giúp học viên lựa chọn khóa học tốt nhất!

Nắm vững lý thuyết

Lý thuyết cũng rất quan trọng giúp bạn dễ dàng biết cách thực hành đặc biệt là chinh phục khách hàng!

Vậy nên bạn đừng coi thường mà bỏ qua lý thuyết khi theo học phun xăm hoặc học một cách hời hợt. Hãy nhớ rằng những kiến thức này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bước thực hành và đến tay nghề của bạn. Nhất là những kiến thức như định hình môi mày và chọn kiểu dáng màu sắc môi mày, mí phù hợp với từng khách hàng để chinh phục khách hàng nhanh nhất.e

Thực hành nhuần nhuyễn

Muốn hành nghề, theo nghề và trở thành kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp chắc chắn bạn cần phải thực hành thuần thục. Muốn làm được điều này bạn phải tìm kiếm một khóa học tốt, trung tâm đào tạo uy tín để được hướng dẫn thực hành trực tiếp, chi tiết, chính xác nhất!

Tận dụng tối đa các cơ hội thực hành không ngừng hoàn thiện kỹ năng, tay nghề để có thể tự tin hành nghề, thực hiện các kỹ thuật phun xăm trực tiếp trên khách hàng sau khi ra trường.

Không ngại hỏi đáp

Một trong những cách học phun xăm thẩm mỹđể nhanh chóng thành công đó là không ngại hỏi đáp!

Trong quá trình học tập bạn cùng đừng ngại đặt câu hỏi, hỏi đáp mọi thắc mắc của mình. Khi này các giảng viên sẽ trực tiếp giảng giải giúp bạn tiếp cận các kiến thức, kỹ năng một cách chủ động và trực tiếp nhất! Bởi học hỏi, sẵn sàng hỏi về mọi khó khăn thắc mắc là chìa khóa để thành công!

Chọn địa chỉ học phun xăm uy tín

Cuối cùng một trong những yếu tố quan trọng nhất đến tay nghề, cơ hội việc làm của bạn trong tương lai chính là chọn địa chỉ học phun xăm uy tín. Muốn học phun xăm chuyên nghiệp và vững tay nghề sau khi ra trường chắc chắn bạn phải được đào tạo chuyên nghiệp.

 • Học tập theo một quy trình bài bản từ các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Được thực hành tối ưu để tự tin với tay nghề sau khi ra trường

Ngược lại nếu bạn chọn phải trung tâm đào tạo không uy tín dễ dẫn tới tình trạng đào tạo không đạt chuẩn, không có cơ hội thực hành trên người thật dẫn tới không thể tự tin hành nghề sau khi ra trường.

hocphunxam.com-giáo trình phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Kiên trì không nóng vội

Ngoài ra bạn cần xác định khi theo nghề phun xăm hay bất kỳ nghề nào cũng không được nóng vội. Cần kiên trì học tập và tiếp thu kiến thức không ngừng để hoàn thiện từ kỹ năng đến tay nghề.

Không ngừng nâng cao tay nghề, học các kỹ thuật mới

Cuối cùng xu hướng thẩm mỹ làm đẹp luôn đổi mới cập nhật liên tục, do vậy muốn theo nghề lâu dài ngoài những khóa học nghề ban đầu bạn cũng cần không ngừng tìm hiểu cập nhật những xu hướng, kiến thức mới.

Nhanh chóng theo học các khóa học nâng cao tay nghề hay các kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thị trường để là người dẫn đầu.

Trên đây Hocphunxam Academy đã chia sẻ cùng bạn cách học phun xăm thẩm mỹ để bạn có thể dễ dàng hoàn tất khóa học với tay nghề tốt và tìm kiếm công việc ưng ý nhanh chóng hơn!

Còn nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên học phun xăm ở đâu tốt? Chọn khóa học như thế nào cho phù hợp với bản thân hãy liên hệ ngay cùng Hocphunxam Academy!

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường với những thế mạnh vượt trội gồm:

 • Hơn 6 năm kinh nghiệm đào tạo phun xăm chuyên nghiệp: Hocphunxam đã và đang đào tạo ra hàng ngàn học viên, kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp cho các cơ sở spa, thẩm mỹ lớn nhỏ trên khắp cả nước.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm: Các giảng viên sẽ 1 kèm 1 và sửa tất cả các lỗi sai của người mới học bằng những kinh nghiệm từng trải từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Giáo trình phun xăm chuẩn y khoa: Đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp từ cơ bản – chuyên sâu – nâng cao tay nghề.
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên
 • Cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp khoá học: Chứng chỉ do Bộ Lao động thương binh xã hội, có giá trị toàn quốc.

Khám phá thông tin chi tiết khóa học phun xăm chuyên nghiệp của Hocphunxam ngay!