Hocphunxam Beauty Academy địa chỉ dạy điêu khắc lông mày uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay! Nếu bạn mong muốn học điêu khắc lông mày chuyên nghiệp để theo nghề lâu dài, hãy tham gia ngay khóa học chuyên sâu và nắm bắt những kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất cùng Hocphunxam.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là một bước cải tiến áp dụng công nghệ hiện đại trên nền tảng phun xăm truyền thống. Để thực hiện quy trình điều khắc lông mày, kỹ thuật viên sẽ ủ tê giảm đâu sau đó dùng lưỡi dao sắc nhỏ chuyên dụng để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật để tạo kiểu theo yêu cầu.

hocphunxam.com-dạy điêu khắc lông mày

Kỹ thuật điêu khắc lông mày mang đến những ưu điểm vượt trội đặc biệt là tính thẩm mỹ cao tạo những đường chân mày mềm mại, tạo chiều sâu mang lại cảm giác tự nhiên nhất. Thêm vào đó mực dùng để điêu khắc lông mày có khả năng chống oxy hóa cao, sau khi mực thấm vào tố chất da sẽ hình thành hình dáng sợi lông mày đồng nhất với màu lông mày thật.

Dạy điêu khắc lông mày chuyên nghiệp

Bạn có mong muốn theo ngành spa thẩm mỹ và đang có nhu cầu học điêu khắc lông mày chuyên nghiệp để trở thành kỹ thuật viên phun xăm. Liên hệ ngay trung tâm dạy điêu khắc lông mày Hocphunxam Beauty Academy – để được tham gia những khóa học chuyên nghiệp, chất lượng, học tập những kỹ thuật phun xăm lông mày mới nhất!

Hocphunxam Beauty Academy tự hào là một trong những đơn vị Top đầu chuyên đào tạo phun xăm. Chúng tôi mang đến những khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng nhu cầu từng học viên giúp bạn có thể học tập cho đến nâng cao tay nghề để chinh phục mọi khách hàng.

Đội ngũ giáo viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm

Hocphunxam Beauty Academy có đội ngũ Giáo Viên Chuyên Nghànhgiàu kinh nghiệm và có tay nghề cao để đào tạo từng học viên một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ nhất.

Mỗi học viên sẽ được đào tạo bài bản theo giáo trình Phun Xăm an toàn chuẩn Y KHOA, học 1 kèm 1 trực tiếp, được theo sát, chau chuốt tay nghề để có thể tự tin thực hành trực tiếp, không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề và chắc tay sau khi ra trường.

Thực hành trực tiếp yteen người thật

Đối với thẩm mỹ làm đẹp việc thực hành trực tiếp chính là yếu tố quan trọng để các học viên có thể hoàn thiện, nâng cao tay nghề nhanh chóng nhất!

Hiểu được điều đó, Hocphunxam luôn tập trung vào việc kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức và thực hành. Tạo cơ hội để mỗi học viên sẽ được THỰC HÀNH trên NGƯỜI THẬT số lượng lớn, được sửa tất cả các lỗi sai của người mới học và được dạy học bằng những kinh nghiệm từng trải từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Thêm vào đó các học viên còn được quan sát trực tiếp Giáo Viên làm cho khách để hiểu rõ hơn về nghề và cách tư vấn khách hàng và xử lý tình huống đặc biệt…

Liên tục cập nhật các kỹ thuật mới nhất

Ngành thẩm mỹ làm đẹp đòi hỏi sự cập nhật đổi mới liên tục do vậy mà các kiến thức của Hocphunxam cũng được cập nhật, làm mới thường xuyên để các học viên luôn được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất.

Đây cũng chính là lý do quan trọng để Hocphunxam luôn nằm trong top những trung tâm dạy điêu khắc lông mày chất lượng số 1 hiện nay.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Hocphunxam Beauty Academy đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ. Hệ thống các thiết bị máy móc phun xăm môi mày mới nhất để đào tạo học viên trực quan, trực tiếp có thể học đi kèm với thực hành nâng cao tay nghề triệt để và tự tin hành nghề sau khi hoàn tất khóa học.

hocphunxam.com-dạy điêu khắc lông mày

Đối với những bạn có mong muốn đăng ký khóa học của Hocphunxam bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để tham quan, trải nghiệm trực tiếp cơ sở vật chất tại đây.

Chi phí học phun xăm môi mày ưu đãi hấp dẫn

Hocphunxam Beauty Academy cung cấp các khóa học đào tạo phun xăm chuyên nghiệp với chi phí cực kỳ hợp lý. Ưu đãi hấp dẫn, không giới hạn cho các học viên với:

  • Chương trình trả góp lãi xuất 0%
  • Có ký túc xá gần cơ sở thẩm mỹ cho học viên
  • Hỗ trợ trọn gói từ A – Z dịch vụ mở Spa cho học viên

Đối với những học viên tay nghề chưa vững cần được đào tạo lại Hocphunxam cũng cam kết không hề phát sinh thêm chi phí đào tạo lại khi ra trường.

Cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp khoá học

Sau khi hoàn tất khóa học và đảm bảo được cả về kỹ thuật và tay nghề học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Bộ Lao động thương binh xã hội, có giá trị toàn quốc.

Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ online trọn đời, giải đáp thắc mắc trong nhóm học viêm và được cập nhật kỹ thuật mới hàng năm.

Nhu cầu ngành thẩm mỹ làm đẹp luôn tăng trưởng hằng năm! Vậy nên việc lựa chọn theo học phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc lông mày cũng là lựa chọn phù hợp với những bạn có mong muốn theo ngành dịch vụ đặc biệt này!

Tuy nhiên nên nhớ rằng thẩm mỹ là dịch vụ tác động trực tiếp đến khách hàng và bạn sẽ là người trực tiếp thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ đến với khách hàng. Do đó hãy lựa chọn một địa chỉ dạy điêu khắc lông mày thực sự uy tín. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi học nghề theo nghề và đừng quên tìm hiểu rõ về ngành nghề này nhé!

Xem thêm: Những khó khăn khi học phun xăm tại đây!