Học phun xăm

thẩm mỹ chuyên nghiệp

Để họa nên một đôi mày sắc sảo hay tô thắm cho đôi môi hồng hào, điểm tô cho đôi mắt thêm hút hồn thì kỹ thuật viên phun xăm cần có thời gian rèn luyện và môi trường học tập chuyên nghiệp. Tại Thái Phạm Academy , với sự giảng dạy tận tâm bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, lớp học đầy đủ tiện nghi, học viên được thực hành những kỹ thuật mới trên mẫu thật. Cam kết học phí trọn gói, đảm bảo sau khi tham gia khóa học, học viên vững kiến thức và chắc tay nghề.

về thái phạm

Thái Phạm kiến tạo sắc đẹp Việt là chuyên gia phun xăm hay còn là nhà đào tạo, giảng viên giảng dạy phun xăm chuyên nghiệp hàng đầu ngành hiện nay.

Thái Phạm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công việc thẩm mỹ nói chung và nghành phun xăm chuyên nghiệp nói riêng.

Giảng viên Thái Phạm không chỉ là đào sâu về cấu trúc nghành nghề phun xăm theo tính khoa học mà còn tập trung vào việc nghiên cứu và ứng dụng các kĩ thuật nâng cao. Nhằm để tập trung vào việc xoá sửa hồi phục các sản phẩm lỗi một cách hiệu quả, tối ưu nhất nhằm giải cứu các vấn đề hư hỏng nặng rất nhiều như trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Bạn có thể thấy chuyên gia Thái Phạm chăm sóc chi tiết từng hạt mực, sợi lông mày cho khách hàng, đôi lúc là giảng viên tận tâm, cẩn thận chỉnh sửa từng sai số nhỏ cho các học viên

Với sự nhiệt tình, tận tâm và kiến thức cả một hệ thống liên quan giữa khoa học , y tế, tính chất chuyên môn. Chuyên gia Hải Phạm đã thực hiện được việc làm đẹp cho hơn 10.000 khách hàng và là giảng viên giàu kinh nghiệm tạo ra hàng nghìn học viên trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp cao cấp.

PHUN MÀU CHÂN MÀY CƠ BẢN

Với thời gian đào tạo từ 1 – 3 tháng học viên có thể nắm chắc được các kiến thức kỹ năng cơ bản và sẵn sàng tham gia khóa học phun xăm nâng cao.

PHUN MÀU MÍ MẮT CƠ BẢN

Hiểu về các loại da, cách thức khác nhau trên mỗi bản chất loại da để phun màu mí cơ bản không bị trôt màu, trổ xanh, trổ đỏ.

PHUN MÔI CƠ BẢN

Lựa chọn được loại mực hữu cơ cao cấp, chính hãng nhằm tạo đem đến hiệu quả làm đẹp tốt nhất, mix mực hài hoài phù hợp nhiều khách hàng khác nhau. 

lợi ích của bạn

Giảng viên giàu kinh nghiệm
June 2020 to June 2023

Được học trực tiếp từ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cam kết không giấu nghề, tận tình cầm tay chỉ việc.

Cấp chứng chỉ nghề
Arpil 2021 to May2023

Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học, nắm vũng kiến thức lý thuyết lẫn thực hành. CHứng chỉ được xác minh và được công nhận trên toàn quốc.

Thực hành trên mẫu thật
June 2017 to June 2018

Lý thuyết và thực hành được kết hợp song song bổ trợ cho nhau. Học viên được thực hành trên mẫu thật trong quá trình học nhằm tạo ra tự tin tay nghề giỏi.

Giáo trình khoa học
June 2018 to June 2019

Giáo trình đào tạo được đúc kết đạt tiêu chuẩn cao cùng với xu hướng theo thị trường. CHương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Cam kết tay nghề sau khi học viên tốt nghiệp

PHÒNG HỌC TRANG BỊ HIỆN ĐẠI
June 2022 to June 2023

Phòng học có máy chiếu, máy lạnh, bàn ghế, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát. Giúp học sinh thoải mái nhất trong quá trình học tập.

quyền lợi của bạn

HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN
2017

Hỗ trợ học viên có thể làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín với mức thu nhập ổn định và hấp dẫn nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU RIÊNG CỦA HỌC VIÊN
2018

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý miễn phí, tư vấn mở tiệm riêng, hỗ trợ cung cấp thiết bị, mỹ phẩm khi học viên tự tin làm chủ.

HỖ TRỢ KÍ TÚC XÁ HỌC VIÊN
2020

Học viên mọi miền đều có thể tham gia khóa học và lưu lại khu nội trú. Tiện lợi trong quá trình học tập.

LIÊN KẾT NỔI BẬT

kết nối với hocphunxam

Thời gian học linh động giúp học viên chủ động trong việc lựa chọn thời gian học. Qua đó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hay công việc khác của bạn.