Bạn đang tìm địac chỉ học phun xăm điêu khắc lông mày uy tín để theo học phun xăm, học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp và dễ dàng tìm việc làm tốt sau khi ra trường. Đăng ký ngay khóa học mới nhất tại Hocphunxam để theo học phun xăm, học điêu khắc lông mày và trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhanh chóng nhất!

Tìm hiểu về phun xăm và điêu khắc lông mày

Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày là kỹ thuật phủ màu mực lên chân mày thông qua kim chuyên dụng để lên màu, tạo dáng cho đôi mày thêm đẹp, rõ nét hơn.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc lông mày (Microblading) là bước cải tiến mới dựa trên kỹ thuật phun xăm truyền thống. Điêu khắc lông mày hiện nay thường kết hợp với công nghệ 3D giúp người xem cảm nhận chân mày mới điêu khắc sống động hàng lông mày như lông mày thật.

hocphunxam.com-học phun xăm điêu khắc lông mày

Để thực hiện kỹ thuật này các kỹ thuật viên sẽ ủ tê sau đó dùng lưỡi dao chuyên dụng đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật theo kiểu dáng mà khách hàng yêu cầu.

Ưu điểm của điêu khắc chân mày

Điêu khắc lông mày mang đến nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Sợi mày được tạo ra mềm mại do không có khung bao quanh như phun xăm, sợi lông mày xen lẫn được hình thành theo đúng chiều sinh trưởng của lông mày thật tạo chiều sâu và mang cảm giác tự nhiên nhất.
 • Khả năng chống oxy hóa cao, sau khi mực thấm vào tố chất da sẽ hình thành dáng sợi lông mày đồng nhất với màu lông mày thật. Màu lông mày không bị trổ xanh, trổ đổ mang hiệu quả thẩm mỹ cao.
 • Tạo ít tổn thương trên da, ít gây chảy máu và biến đổi màu về sau

Khóa học phun xăm điêu khắc lông mày chất lượng cao tại Hocphunxam

Bạn đã sẵn sàng để theo học phun xăm và học kỹ thuật phun xăm, điêu khắc lông mày! Đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ mới nhất tại Học Phun Xăm Academy – trung tâm đào tạo nghề phun xăm lớn uy tín hàng đầu hiện nay.

Học Phun Xăm Academy hiện đang xây dựng các khóa học phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc lông mày theo chuẩn quốc tế. Học từ cơ bản đến nâng cao theo giáo trình phun chăm chuẩn Y khoa giúp mỗi học viên có thể nắm chắc kiến thức, thành thạo kỹ năng sau khi ra trường.

Khóa học phun xăm điêu khắc lông mày của chúng tôi sẽ được chia làm 2 giai đoạn bao gồm:

Khóa học phun xăm cơ bản

hocphunxam.com-đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Học viên sẽ được giới thiệu các thông tin tổng quan về nghề phun xăm thẩm mỹ học các kiến thức lý thuyết quan trọng để hiểu rõ về nghề phun xăm và các kỹ thuật phun – thêu – điêu khắc lông mày.

 • Phân tích cấu trúc da và nhận dạng từng khuôn mặt: Tìm hiểu về cấu trúc da, tình trạng da và các hình dạng khuôn mặt để biết cách tư vấn lựa chọn dáng mày phù hợp, lựa chọn kỹ thuật đảm bảo kết quả phun xăm tốt nhất làm hài lòng khách hàng.
 • Cách nhận biết các loại mực xăm: Nhận biết mực xăm và biết cách chọn loại mực phù hợp với da, cách phối màu mực đạt chuẩn.
 • Chăm sóc khách hàng: Học cách tư vấn khách hàng trước và sau phun xăm để thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ và làm hài lòng được khách hàng.
 • Hướng dẫn cách chụp và ghép hình: Chụp và ghép hình đối với những học viên có ý định mở spa thẩm mỹ riêng để dễ dàng thu hút khách hàng… (Học nâng cao)

Khóa học phun xăm chuyên nghiệp

Sau khi hoàn tất học kiến thức cơ bản, học viên sẽ được học chuyên nghiệp bước vào quá trình thực hành các kỹ thuật phun xăm để có thể tự tin hành nghề sau khi ra trường. Học và thực hành bài bản theo các bước sau:

 • Hướng dẫn sử dụng các loại máy phun xăm thẩm mỹ: Học viên được học cách sử dụng các loại máy phun xăm mới nhất, các kỹ thuật phun xăm trên máy: cách điều khiển lực tay, lực đi máy, rải mực…
 • Cách vẽ mày, môi, mí: Giúp học viên có thể định hình dáng mày, môi, mí chuẩn xác nhanh chóng và dễ dàng xác định vẽ được khung chân mày trên người thật.
 • Thực hành phun trên da giả: Giúp học viên thực hành làm quen trên da giả được mô phỏng chân thực như da thật.
 • Thực hành kỹ thuật phun xăm trên người thật: Học viên được thực hành trực tiếp các kỹ thuật phun xăm trên người thật để có thể vững tay nghề và tự tin hành nghề sau khi ra trường.
 • Cách xử lý mày, môi, mí bị lỗi: Học cách xử lý sản phẩm mỹ lỗi, hỏng, bay màu, không lên màu…
hocphunxam.com-học phun xăm điêu khắc lông mày

Chỉ khi học viên có thể chắc tay nghề và tự tin thực hành trực tiếp mới được cấp chứng chỉ và xác nhận hoàn tất khóa học. Đối với học viên chứa vững tay nghề sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí để cam kết cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tại sao học viên lựa chọn Hocphunxam Academy?

Học phun xăm điêu khắc lông mày ở đâu chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tay nghề và cơ hội việc làm của bạn sau khi ra trường. Đây cũng chính là lý do mà học viên luôn cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ học nghề trước khi quyết định theo học.

Tự hào là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm lớn, uy tín hàng đầu hiện nay, Hocphunxam Academy chinh phục mọi học viên bằng:

 •  Hơn 6 năm kinh nghiệm đào tạo phun xăm chuyên nghiệp: Chúng tôi đã và đang đào tạo ra hàng ngàn học viên, kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp cho các cơ sở spa, thẩm mỹ lớn nhỏ trên khắp cả nước.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm: Các giảng viên sẽ 1 kèm 1 và sửa tất cả các lỗi sai của người mới học bằng những kinh nghiệm từng trải từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Giáo trình phun xăm chuẩn y khoa: Đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp từ cơ bản – chuyên sâu – nâng cao tay nghề.
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên
 • Cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp khoá học: Chứng chỉ do Bộ Lao động thương binh xã hội, có giá trị toàn quốc.

Đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo cơ hội việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường đó chính là những lợi thế mà Hocphunxam mang lại. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để theo nghề phun xăm thẩm mỹ hay chưa?

Xem trọn bộ các khóa học phun xăm thẩm mỹ môi – mí – mày mới nhất tại Hocphunxam Academy nhé!