Anh chị em chúng ta mong muốn tìm kiếm một ngành nghề nào đó phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình nhằm đáp ứng thị trường thường có câu hỏi rằng học nghề phun xăm liệu có khó hay không? Thời buổi xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp tăng cao , việc các bạn trẻ muốn học nghề hoặc đã có gia đình tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng tạo ra thu nhập cao ngày càng nhiều. Đối với những người chưa được tiếp cận với nghành nghề làm đẹp và trước đây từng lao động tay chân thì mất khoảng bao nhiêu lâu để chúng ta có thể học nghề phun xăm?

Học  phun xăm liệu  có khó hay không ?

 Chúng ta thường nghĩ rằng không có hoa tay, không có năng khiếu vẽ,chưa tham gia nghệ thuật thì thường lo sợ rằng học nghề phun xăm khó. Nhưng cái khó ở đây chỉ là ở trong suy nghĩ của chính bản thân chúng ta tạo ra rào cản khiến chúng ta không mấy tự tin học nghề phun xăm.Liệu suy nghĩ của anh chị thông thường như thế có đúng với ngành nghề phun xăm thẩm mỹ . Việc của  chúng ta đơn giản chỉ là sẵn sàng tham gia vào hành động một cách mạnh mẽ,Khi đã sẵn sàng hành động liên tục và kiên trì một cách thật sự và lựa chọn được cơ sở học nghề đúng thì việc học phun xăm thật sự không hề khó.

Học phun xăm cùng học viên lên mẫu kiểm tra

Học phun xăm lên mẫu cùng học viên

Học  phun  xăm  thẩm  mỹ  liệu  có  khó  như  ta  nghĩ  ?

Tất nhiên thông thường ngoài kia cũng có rất nhiều cơ sở dạy nghề không mấy “ có tâm “ khiến cho niềm tin vào nghành nghề làm đẹp này thêm nhiều khó khăn cho anh chị em có mong muốn tìm hiểu và học nghề Phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng có rất nhiều cơ sở đào tạo uy tín,chất lượng nên đừng quá lo lắng các bạn nhé 

Học  phun xăm có cần  khéo  tay  ?

Có rất nhiều công thức và phương pháp hiện đại mang đến cho anh chị tư duy về ngành phun xăm thẩm mỹ một cách đúng đắn. Nói cách khác, đơn giản chỉ  là kỹ năng mà chúng ta có thể thực hiện tập luyện lặp đi lặp lại nhiều lần để trở thành một thói quen và từ đó chúng ta kiểm soát được tất cả các công cụ,kiến thức để tạo nên một sản phẩm đẹp, phù hợp với ngành nghề của mình thì điều đó không có gì là khó cả. 

Ngoài những phương pháp  ở lý thuyết nghành phun xăm chuẩn y khoa kiến thức làm đẹp nói riêng được chúng tôi cải tiến liên tục để giúp cho các bạn dễ hiểu nhất. Việc thực hành một cách bài bản và chính xác đến từng chi tiết thì tôi còn hỗ trợ chuyên gia bám sát liên tục lý thuyết song song  đồng thời thực hành không giới hạn thì việc đạt được mục tiêu học nghề phun xăm cho các bạn sẽ rất nhanh chóng

Học phun xăm có  khó không  ?

 Học phun xăm về chuyên môn và kiến thức chuyên sâu khi tham gia các khoá học tại đây bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ mang đến cho bạn những tư duy đúng đắn về ngành phun xăm thẩm mỹ, đồng thời kèm theo giải pháp marketing bán hàng và cách chăm sóc khách hàng liên tục để giúp cho anh chị hoàn thành tốt đam mê của mình. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng giúp họ đạt được điều họ mong muốn .Giúp cho khách hàng ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc hơn và từ đó cuộc sống của bạn cũng được sung túc,hạnh phúc,nâng tầm hơn rất nhiều nhờ việc chăm sóc tốt cho khách hàng của mình bởi những quy trình bài bản chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại cho bạn

 

Nếu bạn muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ,bạn hãy sẵn sàng học tập.Nếu bạn muốn cuộc sống mình thay đổi bạn hãy thay đổi.Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm và có được cuộc sống tốt đẹp hơn thì hãy sẵn sàng để chúng tôi đồng hành cùng bạn .

Học phun xăm thẩm mỹ lên mẫu thực hành cùng học viên

Học viên lên mẫu

 

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ sở đào tạo mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 mảng là mày, môi và mí mắt hoặc chọn học hết toàn bộ các phương pháp.

Học phí

Hiện nay trên thị trường, học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Thông thường, một khóa học phun xăm thẩm mỹ thường có chi phí học từ khoảng 7 đến 30 triệu, có khi là cao hơn tùy theo từng yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, trên các trang mạng bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy những khóa học online với mức phí khá rẻ.

Học phun xăm thẩm mỹ có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn cho mình mức giá phù hợp. Chi phí học phun xăm thẩm mỹ thường được chia làm 2 gói như sau:

Gói phun xăm cơ bản dành cho những người mới bắt đầu

Các khóa học nâng cao chuyên sâu dành cho những bạn đã làm nghề hoặc các bạn làm nghề muốn nâng cao lên các công nghệ,kĩ thuật mới

Chứng chỉ sau tốt nghiệp

 

Chứng chỉ sau tốt nghiệp được xem là một tấm bằng được cấp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Hầu hết, tất cả trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ đều cấp chứng chỉ cho học viên sau khi học xong.

Tuy nhiên, không phải chứng chỉ nào cũng thực sự có giá trị vì thế bạn nên lựa chọn một cơ sở chất lượng để có được một chứng chỉ nghề uy tín xứng đáng với chi phí học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm thuận lợi với tay nghề chuyên nghiệp.

Học phun xăm là cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, chất lượng với đội ngũ giảng viên đầu ngành trực tiếp hướng dẫn. Đảm bảo khi học xong khóa học, học viên có thể nắm vững kiến thức và trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý và có thể tự mở spa, thẩm mỹ viện cho riêng mình.

Khi đăng ký khóa học nghề phun xăm tại hocphunxam.com bạn sẽ nhận được:

  • Giáo trình đào tạo chuẩn Quốc tế, cập nhật những xu hướng mới của thị trường trong và ngoài nước.
  • Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.
  • Nếu tay nghề chưa vững, học viên được hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, dẫn đầu xu hướng.
  • Tặng bộ dụng cụ học tập cao cấp trong suốt quá trình học.
  • Cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại các cơ sở Thẩm Mỹ thuộc hệ thống của Học Phun Xăm
Học viên học phun xăm đang học lý thuyết

Học phun xăm có cần khéo tay

Nghề phun xăm tốt nhất không nên tự học tại nhà. Bởi lẽ, khi học tại nhà, bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều về quá trình thực hành. Ví dụ như không biết thực hành như thế nào là đúng, quy trình thực hành ra sao, cầm bút phun xăm như thế nào và có đảm bảo an toàn vệ sinh hay không? Tất cả những vấn đề này nếu không được hướng dẫn, chỉ bảo cụ thể từ giảng viên trực tiếp, thì chắc chắn tay nghề bạn sẽ không có. Chưa kể bạn sẽ không có chứng chỉ hành nghề hay chứng chỉ đào tạo. Nếu 2 loại chứng chỉ này không có, bản thân người học sẽ không thể hành nghề được. 

Do đó, nếu muốn học nghề, tốt nhất hãy đến trực tiếp cơ sở đào tạo nghề để được trải nghiệm quá trình học nghề bài bản, có kiến thức, có luyện tập và được giảng viên chỉnh sửa tay nghề nếu bị sai sót

Học viên được thực hành các máy móc hiện đại nhất

Hình ảnh học viên được hướng dẫn sử dụng máy laser công nghệ cao

Nội dung khóa học phun xăm thẩm mỹ đã được Hocphunxam trình bày chi tiết ở trên. Nếu bạn quan tâm về khóa học hãy chủ động liên hệ để đăng kí ngay cho mình những khoá học vì số lượng có giới hạn để đảm bảo chất lượng

Chúc các bạn hoàn thành tốt những khóa học tại Học phun xăm để đạt được những kết quả cao trong lĩnh vực mình nhé .