Mách bạn những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ quan trọng để có thể theo nghề chuyên nghiệp và nhanh chóng tìm được cơ hội việc làm! Nếu bạn đang có ý định theo học phun xăm thẩm mỹ hãy cùng Hocphunxam chuẩn bị sẵn sàng theo những mục tiêu sau.

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ quan trọng nhất

Học phun xăm thẩm mỹ không khó tuy nhiên để chuẩn bị sẵn sàng cho việc học và lựa chọn được khóa học phù hợp nhất cho bản thân thì bạn cần nắm vững những kinh nghiệm quan trọng sau:

Xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp

hocphunxam.com-kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ

Đầu tiên trước khi quyết định học phun xăm bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu của mình và chủ động tìm hiểu về ngành spa, thẩm mỹ, làm đẹp đặc biệt này!

Tự đặt mục tiêu cho bản thân để lựa chọn khóa học phù hợp nhất:

 • Trở thành kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp
 • Được làm việc tại các spa thẩm mỹ lớn
 • Mức lương mong muốn
 • Mở spa thẩm mỹ của riêng mình trong tương lai

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành kỹ thuật viên chuyên viên spa bạn chỉ cần tập trung vào học kiến thức, kỹ năng và nâng cao tay nghề. Còn nếu muốn tự mở spa trong tương lai bạn cần học nhiều hơn thế bao gồm: các kỹ năng marketing, xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng, đào tạo nhân viên…

Xem xét khả năng tài chính của bản thân

Tiếp theo để chuẩn bị sẵn sàng cho việc học phun xăm bạn cần xem xét khả năng tài chính của bản thân. Cân đối khoảng chi phí bạn cần bỏ ra cho việc học tập và khoảng bao lâu có thể kiếm được việc làm, thu nhập cho riêng mình.

Tính toán kỹ lưỡng chi phí học tập trọn gói bao gồm:

 • Học phí
 • Tiền ăn ở đi lại
 • Phụ phí mua dụng cụ học tập, thuê mẫu…

Ước tính được khoảng chi phí chí gần chính xác nhất để bạn có thể chủ động về ngân sách tránh gián đoạn việc học.

Hiểu rõ trình độ của bản thân

Bạn đang ở vị trí nào? Cần học từ cơ bản hay đã có kỹ năng nền có thể theo học chuyên sâu ngay?

Thông thường các trung tâm đào tạo đều chia thành nhiều khóa học từ cơ bản cho người mới hoàn toàn cho đến học chuyên sâu, học nâng cao. Khi bắt đầu tham gia khóa học rất nhiều trung tâm sẽ có bài kiểm tra thử nghiệm để phân loại học viên và giúp học viên chọn được lớp học phù hợp nhất!

Ngoài ra đối với học phun xăm bạn cũng cần có một số đức tính sau:

 • Sự tỉ mỉ, cẩn thận: Các kỹ thuật phun xăm sẽ thực hiện trực tiếp trên người do đó bạn cần phải có sự tỉ mỉ, cận thẩn. Làm việc một cách tỉ mỉ kỹ lưỡng đảm bảo tạo nên những dáng môi, mày,… đẹp không bị lỗi.
 • Nghiêm túc với nghề: Muốn theo nghề lâu dài bạn cần có sự nghiêm túc, học tập một cách chăm chỉ để nắm vững mọi kiến thức kỹ năng một cách nhuần nhuyễn.
 • Học học nữa, học mãi: Thêm một lưu ý đặc biệt đó là ngành nghề phun xăm thẩm mỹ không ngừng được nâng cấp làm mới, cập nhật xu hướng mới mỗi năm. Do vậy mà bạn cần phải không ngừng học tập, cập nhật kỹ năng, nâng cao tay nghề để chinh phục khách hàng.

Lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín

Một trong những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ vô cùng quan trọng đó là bạn phải chọn địa chỉ đào tạo tốt, uy tín!

hocphunxam.com-có nên học phun xăm thẩm mỹ không

Muốn học phun xăm chuyên nghiệp và vững tay nghề sau khi ra trường chắc chắn bạn phải dược đào tạo chuyên nghiệp. Học tập các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu và được thực hành tối ưu để tự tin với tay nghề sau khi ra trường. Ngược lại nếu bạn chọn phải trung tâm đào tạo không uy tín dễ dẫn tới tình trạng đào tạo không đạt chuẩn, không có cơ hội thực hành trên người thật dẫn tới không thể tự tin hành nghề sau khi ra trường.

Thực hành nhuẫn nhuyễn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình học phun xăm đó là được thực hành đầy đủ. Chỉ khi bạn thực hành nhuần nhuyễn thì tay nghề mới vững vàng và có thể tự tin hành nghề sau khi ra trường, dễ dàng tìm được công việc phù hợp tại các spa thẩm mỹ lớn.

Chăm chỉ là chìa khóa thành công

Rất nhiều người cho rằng muốn học phun xăm phải có mắt thẩm mỹ tốt, phải có năng khiếu. Nhưng thực tế không phải vậy, miễn là bạn chăm chỉ thì đều có thể theo học phun xăm và trở thành kỹ thuật viên phun xăm tay nghề cao.

Bởi khi học phun xăm bạn sẽ được học các lý thuyết bao gồm từ cách xem dáng mày, dáng mặt, lựa chọn kiểu dáng mày, môi, phù hợp từng kiểu dáng mặt… Chỉ cần chăm chỉ tìm tỏi học hỏi, nắm vững kiến thức bạn có thể dễ dàng tư vấn và làm hài lòng khách hàng của mình.

Trên đây Hocphunxam đã chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ quan trọng nhất! Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng hơn để theo học phun xăm. Còn nếu bạn đang phân vân tìm chọn địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín hãy liên hệ ngay cùng Hocphunxam Beauty Academy.

Địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng nhất

Hocphunxam Beauty Academy tự hào là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm lớn, uy tín hàng đầu hiện nay! Chúng tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm đào tạo phun xăm chuyên nghiệp, đã và đang cho ra nghề hàng ngàn học viên, kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp cho các cơ sở spa, thẩm mỹ lớn nhỏ trên khắp cả nước.

hocphunxam.com-học phun xăm thẩm mỹ có khó không

Dưới đây là những lý do khiến học viên quyết định lựa chọn Hocphunxam Academy:

 • Đội ngũ giảng viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm
 • Giáo trình phun xăm chuẩn y khoa
 • Đào tạo, dạy học 1 kèm 1 trực tiếp
 • Thực hành trực tiếp trên người thật số lượng lớn
 • Liên tục cập nhật các kỹ thuật mới nhất
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
 • Chi phí học phun xăm cạnh tranh
 • Cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp khoá học

Hiện tại Hocphunxam đang được đánh giá là một trong những trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tốt nhất và uy tín nhất!

Học Phun Xăm Academy dẫn đầu về chất lượng! Chúng tôi cung cấp các khóa học phun xăm hàng đầu tại Việt Nam với chương trình đào tạo khoa học giúp học viên thành thạo ra nghề, có sự nghiệp và thành công riêng.

Đăng ký và khám phá ngay các khóa học mới nhất của chúng tôi tại đây!