Trong một thị trường làm đẹp tại Quảng Bình phát triển như hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ. Thế nên, việc chọn lựa một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng là điều mà mọi học viên đều quan tâm. Tại hocphunxam.com – Thẩm Mỹ Thái Phạm cơ sở Quảng Bình, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, mọi khoá học đều được thiết kế riêng, phù hợp với đặc điểm khách hàng, nhu cầu làm đẹp và nhu cầu của người học trong khu vực. Hãy cùng khám phá địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình qua bài viết sau đây nhé!

dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình

  Lớp học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình

1.Khái quát về nghề phun xăm thẩm mỹ ở Quảng Bình

Phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là một ngách làm đẹp mới tại thị trường Quảng Bình cũng như các địa bàn lân cận. So với da, nail, tóc,… thì phun xăm thẩm mỹ xuất hiện sau cho nên hiện tại vẫn được đánh giá là thời kỳ hoàng kim, phát triển mạnh. Bắt nhịp với nhu cầu lớn của khách hàng, nhiều người đều chọn lựa ngành này để học nghề nhằm mang lại thu nhập cao. Chính vì thế mà các khoá dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình ra đời từ rất sớm. 

dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình

  Dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình

2.Đội Ngũ Giảng Viên và Nội Dung Khóa Học

Đứng đầu học viện dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình là Master Hải Phạm Thái Phạm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sở hữu nhiều giải thưởng, ban giám khảo tại các cuộc thi lớn trong ngành. Với mạng lưới học viên trên toàn quốc và quốc tế, đều đặn hàng năm các khoá học của hai thầy đều được diễn ra với đông đảo các học viên. Chủ yếu diễn ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh… Đặc biệt khu vực miền Trung – nơi đặt trụ sở chính của chuỗi Thẩm mỹ Thái Phạm sẽ thường xuyên có các khoá học dạy phun xăm. 

dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình

       Master Hải Phạm – Thái Phạm tại Hội thảo phun xăm Việt Nam

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ HỌC PHUN XĂM NỔI TIẾNG TẠI QUẢNG BÌNH

XEM THÊM: HỌC PHUN XĂM TẠI ĐỒNG HỚI QUẢNG BÌNH

Dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình luôn được thiết kế một cách cẩn thận, bám sát xu hướng mới nhất. Tại hocphunxam.com – Thẩm Mỹ Thái Phạm, các khóa học được thiết kế linh hoạt, bao gồm cả khóa cơ bản và nâng cao. Học viên sẽ học từ những kiến thức cơ bản cho đến những kỹ thuật tiên tiến. Mỗi khoá học đều là nền tảng vững chắc cho những ai muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ thuật phức tạp đều cam kết cung cấp cho học viên sự tự tin và thành thạo khi thực hiện phun mày, môi, mí, định hình, trẻ hoá môi cho khách.

3.Lộ Trình Thăng Tiến và Mức Thu Nhập Hấp Dẫn

Dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình ở nhà Thái Phạm sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm. Trải nghiệm thực hành trên da giả và da thật phong phú, đảm bảo mang lại nhiều cơ hội để học viên tiếp xúc thực tế trước khi ra nghề. Trong quá trình học sẽ được hướng nghiệp và định hướng thương hiệu cá nhân, tốt nghiệp muốn ở lại gắn bó lâu dài cũng sẽ được tạo điều kiện và đãi ngộ chính sách như thường lệ. 

Sau khi hoàn thành khóa học tại hocphunxam.com – Thẩm mỹ Thái Phạm Đồng Hới, học viên có cơ hội nhận được mức thu nhập hấp dẫn, từ 8 đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Đồng thời, với nỗ lực và sự đam mê, cơ hội thăng tiến và tăng thu nhập là hoàn toàn có thể.

dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình

   Buổi học phun xăm tại hocphunxam.com – Thẩm mỹ Thái Phạm Đồng Hới

4.HọcPhunXam.com – Địa Chỉ Uy Tín và Chuyên Nghiệp Tại Đồng Hới

Hocphunxam.com là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Đồng Hới, Quảng Bình. 

  • Nổi tiếng với đội ngũ giảng viên chất lượng và nội dung khóa học bài bản, chuyên sâu. 
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Thẩm Mỹ Thái Phạm luôn được đầu tư kỹ lưỡng và đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quá trình học tập.
  • Bằng Cấp Chính Quy: Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị trên toàn quốc, giúp họ dễ dàng xin việc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu đang tìm hiểu các khoá dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Bình thì đây chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Nếu cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc hãy liên hệ nhé!

Thẩm mỹ Thái Phạm – 09 Tố Hữu – Đồng Hới – Quảng Bình

Hocphunxam.com

☎ 097 808 57 89

📬 [email protected]