Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng! Bạn phân vân không biết mình có phù hợp với ngành phun xăm hay không? Hãy cùng Hocphunxam Beauty Academy tìm hiểu chi tiết về nghề phun xăm thẩm mỹ và tự tin lựa chọn khóa học phun xăm chất lượng và phù hợp nhất ngay nhé!

Tìm hiểu về nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề làm đẹp một số điểm trên khuôn mặt như: lông mày, môi, mí mắt. Học phun xăm thẩm mỹ nghĩa là bạn sẽ học các kỹ thuật sử dụng máy móc hiện đại để thực hiện kỹ thuật phun xăm lên những bộ phận cần thẩm mỹ.

hocphunxam.com-địa chỉ học phun xăm

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Nếu bạn yêu thích nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn mong muốn kiếm một công việc tiềm năng, thu nhập ổn định thì theo học phun xăm chính là một trong những lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Theo học nghề phun xăm thẩm mỹ có nhiều cơ hội và tiềm năng như:

Dễ dàng tìm việc

Nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp không ngừng tăng lên mỗi năm và đó cũng là lý do mà hàng năm Việt Nam có hơn 2.500 spa, thẩm mỹ lớn nhỏ được mở ra. Kéo theo đó là cơ hội việc làm cho hàng chục ngàn người mỗi năm.

Vậy nên việc theo học và trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp sẽ cho bạn cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Thu nhập trung bình ở mức cao

Ngành phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp nhưng thu nhập lại tương đối cao. Mức thu nhập bình quân của một kỹ thuật viên, chuyên viên thẩm mỹ có thể lên tới 10 – 20 triệu đồng/ tháng.

Đặc biệt nếu có nguồn vốn bạn có thể tự mở spa, cửa hàng phun xăm nhỏ khi này thu nhập có thể tăng lên nhiều lần.

Tất nhiên là bên cạnh những cơ hội, lợi thế thì khi theo học phun xăm bạn cũng có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau.

Xem ngay những khó khăn khi học nghề phun xăm tại đây!

Địa chỉ học phun xăm uy tín nhất

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để theo học phun xăm thẩm mỹ và chỉ còn thiếu một địa chỉ học phun xăm uy tín! Liên hệ ngay Hocphunxam Beauty Academy – chúng tôi hiện đang là một trong những trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

hocphunxam.com-những khó khăn khi học phun xăm

Hocphunxam Beauty Academy đã có hơn 6 năm kinh nghiệm và phát triển! Chúng tôi đã và đang đào tạo ra hàng ngàn học viên, kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp cho các cơ sở spa, thẩm mỹ lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Dưới đây là 6 lý do khiến các học viên tin tưởng, lựa chọn Hocphunxam Beauty Academy:

1. Giáo trình phun xăm chuẩn y khoa

Hocphunxam cung cấp các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp từ cơ bản – chuyên sâu – nâng cao tay nghề đáp ứng nhu cầu của mọi học viên.

Chúng tôi đào tạo các kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp và mới nhất theo giáo trình Phun Xăm an toàn chuẩn Y KHOA. Đào tạo, dạy học 1 kèm 1 trực tiếp để mỗi học viên có thể tự tin thực hành và trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp sau khi ra trường.

2. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm

Hocphunxam hiện đang có có đội ngũ Giáo Viên Chuyên Nghànhgiàu kinh nghiệm để đào tạo từng học viên một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ nhất.

3. Thực hành trực tiếp trên người thật

Tham gia khóa chọc của Họcphunxam mỗi học viên sẽ được THỰC HÀNH trên NGƯỜI THẬT số lượng lớn. Các giảng viên sẽ 1 kèm 1 và sửa tất cả các lỗi sai của người mới học bằng những kinh nghiệm từng trải từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.

hocphunxam.com-dạy phun xăm lông mày

4. Liên tục cập nhật các kỹ thuật mới nhất

Để đảm bảo chất lượng học viên và kỹ năng tay nghề của từng học viên, theo kịp sự phát triển của ngành spa thẩm mỹ mỗi năm. Hocphunxam luôn không ngừng cập nhật các kiến thức, kỹ thuật mới để học viên luôn được học tập theo giáo trình mới nhất và hiện đại nhất.

Đây cũng chính là lý do quan trọng để Hocphunxam luôn nằm trong top những trung tâm địa chỉ học phun xăm chất lượng số 1 hiện nay.

5. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Để đào tạo phun xăm chuyên nghiệp tất nhiên các học viên phải được thực hành trên những thiết bị, máy móc kỹ thuật mới nhất. Tại hocphunxam chúng tôi đã tập trung vào hệ thống cơ sở học tập, các máy móc thiết bị hiện đại để học viên có cơ hội thực hành trực tiếp và tự tin hành nghề sau khi hoàn tất khóa học.

6. Chi phí học phun xăm cạnh tranh

Khóa học chất lượng, giảng viên chuyên nghiệp nhưng chi phí học tập tại Hocphunxam lại luôn cạnh tranh TOP đầu thị trường. Theo học tại hệ thống Hocphunxam Beauty Academy bạn có thể lựa chọn:

  • Chương trình trả góp lãi xuất 0%
  • Ở tại ký túc xá gần cơ sở thẩm mỹ
  • Được hỗ trợ trọn gói từ A – Z dịch vụ mở Spa cho học viên

Thêm vào đó nếu học viên chưa vững tay nghề, chưa tự tin ra trường cần được học lại Hocphunxam cũng cam kết không hề phát sinh thêm chi phí đào tạo lại.

7. Cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp khoá học

Để cam kết chất lượng cho đội ngũ học viên, sau khi hoàn tất khóa học và tay nghề vững vàng, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Bộ Lao động thương binh xã hội, có giá trị toàn quốc.

hocphunxam.com-địa chỉ học phun xăm

Vậy thì bạn đã sẵn sàng tham gia các khóa học của hocphunxam hay chưa?

Hocphunxam Beauty Academy tự hào là địa chỉ học phun xăm, đào tạo phun xăm uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Tìm hiểu ngay những khóa học mới nhất của chúng tôi và đánh giá của học viên đã tham gia khóa học của Hocphunxam tại đây!